Ma thuế đối với giao dịch ngoại hối

ma thuế đối với giao dịch ngoại hối

Nếu bạn thiếu tự tin, bạn giá thầu hỏi nghĩa là gì trong ngoại hối không có khả năng thực hiện hoặc để nhập một thương mại, ngăn chặn một kẻ thua cuộc hoặc mất lợi nhuận của bạn khi thị trường cho thấy bạn xuất cảnh. Họ Hiểu Thương nhân Thương Mại là một phần của Kinh doanh. Thú vị lắm, tôi đã đọc một cuộc phỏng vấn nơi thương nhân nói rằng anh ta không bao giờ mất một hoặc mất một chiến thắng. Anh ta chỉ đơn giản là kết quả của việc kinh doanh cạnh của mình và chuyển sang kế tiếp.

Thật là một cách tuyệt vời để suy nghĩ. Chúng ta sẽ không bao giờ biết chắc chắn 100 liệu thương mại tiếp theo của chúng ta sẽ thắng hay thua. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là áp dụng lợi thế của chúng tôi khi thời gian là đúng và để cho sự phân chia ngẫu nhiên các thắng lợi và thiệt hại phát ra theo thời gian. Đó là nó. Họ không thương mại với tiền sợ hãi. Điều này đơn giản chỉ có nghĩa là tiền mà họ đã trả cho vị trí là tiền mà nếu mất, sẽ không ngăn cản họ thanh toán nở hoa tin tức thị trường ngoại hối đơn.

Họ KHÔNG CẦN giành chiến thắng vì họ biết rằng không có kết quả. Họ không cần phải không mất vì đó là không có kết quả tốt. Bất kỳ mất mát sẽ không thay đổi của họ giảm lối sống của họ như là một chiến thắng sẽ không tăng nó. Sự tuyệt vọng sẽ thưởng cho bạn với việc mất tài khoản của bạn. Thời ma thuế đối với giao dịch ngoại hối khó khăn là thời gian để tăng trưởng. Thành công không bao giờ là một đường thẳng. Mặc dù có thể có sự khác biệt, hầu hết mọi người sẽ có hai bước tiến về một bước đi trở lại thành công.

Trong thời gian đấu tranh là thời điểm kỷ luật để dính vào cạnh của bạn đã được chứng minh sẽ trở thành nỗ lực. Trong sức mạnh của nghịch cảnh được sinh ra và nếu bạn có thể đi xuyên qua ngọn lửa nhiều lần như bạn phải không bị đốt cháy (một tài khoản thổi bay), bạn có nhiều tỷ lệ cược tốt hơn để đạt được thành công bạn tìm kiếm. Triệu phú Triệu phú Trader Câu chuyện. Bây giờ, tôi phải thừa nhận rằng, đây không phải là câu chuyện cổ điển giàu có, nhưng mặt khác, khi bạn nghĩ đến nó, khi so sánh số tiền mà mỗi nhà kinh doanh có giá trị so với khi họ mới bắt đầu ra để xây dựng sự giàu có của họ.

Vì vậy, trong ý nghĩa đó, đây là những câu chuyện Rags-to-Riches về cách thức những người bình thường đã trở thành các nhà buôn triệu phú. Và giống như hầu hết mọi người, rất nhiều bạn sẽ nhanh chóng giả định rằng: Họ có thể đã có rất nhiều tiền trong ngân hàng để bắt đầu ở nơi đầu tiên Họ bắt đầu cuộc sống tốt đẹp trong cuộc sống.

có lẽ họ đã được sinh ra trong gia đình giàu có. Một vài người trong số họ lớn lên trong các gia đình tầng lớp trung lưu và một số người trong số họ không.

Hầu hết trong số họ đã không bắt đầu kinh doanh với rất nhiều tiền. Họ thậm chí có một số công việc buồn cười ở nơi đầu tiên để bắt đầu với một thương nhân đã được thực sự là một New York Taxi Cab Driver trước khi trở nên giàu có. như trong tỷ phú giàu có. Rất nhiều thương nhân triệu phú tỷ phú này đã không đứng lên hàng đầu. Phải mất một số năm công sức và kiên trì. Một số thậm chí cho là bỏ kinh doanh hoàn toàn sau khi hoặc xóa sổ tài khoản giao dịch của họ hoặc hầu như mất hầu hết của nó.

Những thương nhân này chắc chắn đã bỏ công sức. Nếu có bất kỳ điều gì học hỏi từ các nhà kinh doanh tuyệt vời này, có thể là: bạn có thể biến một lượng tiền nhỏ thành hàng triệu đô la (hoặc ít nhất là làm cho một cuộc sống tốt đẹp darn). Ngay cả khi bạn không đạt đến mức độ của những thương nhân này, hãy cố gắng làm cho câu chuyện thành công kinh doanh của riêng bạn bằng cách đạt được mục tiêu của bạn.

1: TẤT CẢ CNTT ĐƯỢC NHƯ THẾ NÀO 12,000 TRONG THÀNH VIÊN CỦA BẠN. Đó là bước khởi đầu để làm cho anh ấy giàu có. Đây là một người rất cảm ơn đã có bà ngoại đáng yêu. Nhưng mặt khác cũng có một chút buồn cười. Hãy tưởng tượng chi tiêu 5 năm của cuộc đời bạn học ở đại học cho một mức độ và sau đó để lại mức độ thu thập bụi trên kệ và bây giờ bạn đang làm một cái gì đó hoàn toàn khác với những gì bạn đã học.

Không phải đó là điên rồ. Vâng, không thực sự theo câu chuyện này. Bạn thấy, nếu người đàn ông trên đã lấy con đường của bằng cấp của mình, ông sẽ không được một tỷ phú ngày hôm nay. Ông này là ai. Vâng, Bill Lipschutz là người đàn ông của bạn.

Bạn thấy đó, Bill Lipschutz đã học tập để trở thành một kiến trúc tại Đại học Cornell khi bà ngoại của ông qua đời và để lại cho ông một danh mục đầu tư cổ phiếu khoảng 12.

Sơ đồ trang web | BảnQuyền ©