Giao dịch ngoại hối trên tường

giao dịch ngoại hối trên tường

Khi bạn mở trang web Option Bit, Google Chrome sẽ phát hành một thông báo cảnh báo rằng bạn đang xử lý lừa đảo. Cảnh báo này là hợp lý.

Có năm lý do tại sao bạn nên cẩn thận để tin tưởng TradoLogic. Họ đang: 1. Bạn đang ở trong một vị trí khó khăn nguy hiểm. Vấn đề với TradoLogic là bạn đang cờ bạc chống lại ngôi nhà. Cho dù bạn đang sử dụng thương hiệu nào, TradoLogic sẽ tạo ra khoản thanh toán và các loại tuỳ chọn nhị phân mà bạn đầu tư.

Giống như một sòng bạc chỉ cung cấp các trò chơi mà nó biết nó sẽ kiếm được lợi nhuận, TradoLogic chỉ cung cấp các khoản cố định danh sách môi giới ngoại hối toán có lợi cho họ. Hệ thống này không phải là vốn xấu. Có rất nhiều trò chơi cờ bạc trực tuyến.

Một số được giao dịch ngoại hối trên tường trên thẻ, một số khác vào khe giao dịch ngoại hối trên tường hoặc quả bóng rulet. Tại sao không có một dựa trên thị trường tài chính. Tương tự, thực tế bạn đang đầu tư chống lại nhà môi giới thôi miên giao dịch ngoại hối bạn sẽ tốt nếu nhà môi giới của bạn cung cấp các khoản thị trường ngoại hối chính toán công bằng mà chỉ mất nhiều tiền từ bạn vì bạn sẽ phải trả phí với các hình thức đầu tư khác.

Trong trường hợp này, hệ thống sẽ giống như với các khoản đầu tư tài chính khác. Một số nhà kinh doanh sẽ kiếm tiền, một giao dịch ngoại hối trên tường thương nhân sẽ mất tiền, và người môi giới sẽ cắt giảm khi tiền chuyển từ bên này sang bên kia. Đây là cách mọi thị trường tài chính hoạt động. Có rất nhiều báo cáo về các khách hàng lựa chọn Bitam và TradoLogic lừa đảo.

Rõ ràng, một phương pháp phổ biến là để từ chối các thương nhân thu hồi tiền của họ dựa trên mối quan tâm an ninh cáo buộc. Quá trình thu hồi của TradoLogic là cố ý phức tạp, làm cho các nhà buôn gặp khó khăn trong việc làm mọi thứ. Đối với một số thương nhân, sai lầm nhỏ có nghĩa là họ sẽ không bao giờ nhận được tiền của họ trở lại. Hành vi này là không hợp lý. An ninh Internet là quan trọng nhưng ẩn đằng sau mặt nạ của nó để giữ một thương nhân tiền là sai. Các thương nhân khác báo cáo rằng họ bị áp lực trong việc đưa ra các khoản tiền gửi lớn. Một khi họ đã bỏ ra một chút tiền mặt, tư vấn cá nhân của họ đã gọi họ, kêu gọi họ đầu tư nhiều hơn để đổi lấy tiền thưởng thêm.

Những chiến thuật này và các chiến thuật tương tự khác được trình bày chi tiết hơn trong trang lừa đảo của chúng tôi. Một số thương nhân báo cáo rằng TradoLogic đã hứa với họ các tính năng như quản lý tài khoản cá nhân mà không làm việc vì lợi ích cao nhất của họ. Mặc dù các nhà quản lý tài khoản của họ đã yêu cầu họ gửi thêm tiền nhưng họ đã im lặng ngay sau khi thương nhân tuân thủ yêu cầu. Các báo cáo tương tự mở rộng đến hỗ trợ khách hàng. Thương nhân phàn nàn rằng nhân viên không đủ năng lực, lúng túng hoặc chỉ đơn giản vắng mặt. Trong mọi trường hợp, họ không thể cung cấp trợ giúp. Cuối cùng, thương hiệu TradoLogic thường quảng cáo mức chi trả cao hơn nhiều so với thực tế bạn có thể đạt được.

Trong khi có tuyên bố về khoản thanh toán khoảng 90 phần trăm, thì khoản thanh toán trung bình trong giao dịch thực tế thường thấp hơn đáng kể. Sự khác biệt này là một vấn đề bởi vì khoản thanh toán là yếu tố số một trong thành công của bạn. Vì bạn kiếm được một khoản thanh toán với mỗi giao dịch duy nhất, giá trị thấp hơn tích lũy theo cùng cách với gạo hạt và bảng cờ vua. Đầu tư ngắn hạn như lựa chọn nhị phân cho phép bạn làm nhiều giao dịch mỗi ngày, đó là lý do tại sao các hiệu ứng này sẽ tích lũy nhanh chóng. Hành động pháp lý của Israel đối với Người môi giới Nhãn hiệu Trắng.

Cả ba công ty môi giới chứng khoán nhị phân trắng đều có trụ sở tại Israel. Chính phủ Do Thái đã phát triển nên không hài lòng với họ rằng họ đã thực hiện các hành động pháp lý đáng kể để trấn áp các công ty môi giới nhãn hiệu trắng. Chủ thương hiệu bị bắt giữ vì cáo buộc gian lận, tống tiền, đe dọa và điều hành hệ thống buôn bán giả. Quyết định cho chính mình cho dù bạn muốn đăng ký với một doanh nghiệp phải đối mặt với loại rắc rối này. Làm thế nào tôi có thể Tìm Một môi giới tốt hơn Than TradoLogic.

Sơ đồ trang web | BảnQuyền ©