Giao dịch ngoại hối hoặc tương lai

giao dịch ngoại hối hoặc tương lai

Hãy tìm kiếm chúng ở những điểm cao nhất và thấp nhất trong swing. Giống như pinbars, chúng là các mẫu đảo chiều mà sự hỗ trợ hoặc kháng cự đã được thử nghiệm và đã được tổ chức. Ba phiên bản cũng có thể xảy ra. Các thanh bên trong: Đây là những đối diện của thanh bên ngoài. Một thanh bên trong hoặc nến phù hợp hoàn toàn bên trong người tiền nhiệm của nó. Nếu bạn có bốn hoặc nhiều hơn trong số này, bạn có một mô hình thực sự mạnh mẽ. Thông thường khi điều này xảy ra, sự xuất hiện của một tam giác tập trung giao dịch ngoại hối hoặc tương lai một điểm.

Đây là một mô hình breakout. Giá có thể đi theo hai hướng (tốt cho giao dịch Double Touch). Có những mẫu nến khác nữa. Nếu bạn nghiên cứu, bạn có thể khám phá chúng. Bạn không cần phải tìm hiểu nhiều giao dịch ngoại hối ichimoku mô hình khác nhau để thương mại thành công tuy nhiên. Trở thành một cặp đôi thực sự tốt chỉ có thể đủ để làm bạn giàu có. Bối cảnh và Hợp lưu. Bây giờ tôi muốn cho bạn biết lý do số 1 vì sao rất nhiều thương gia phải vật lộn với các mẫu giá cả. Đây không phải là vấn đề mà hầu hết các nhà buôn giao dịch ngoại hối hoặc tương lai hay muộn, ngay cả khi ngay từ đầu họ dường như đã nhanh chóng tăng giá.

Về cơ bản, bạn có thể là một chuyên gia trong việc tìm ra nến hình nến giao dịch ngoại hối hoặc tương lai hảo, và vẫn sẽ mất tiền. Lý do nói chung là bạn không biết đến ngữ cảnh của ngành nghề của mình. Điều này liên quan đến sự hiểu biết rộng hơn về những gì đang xảy ra với thị trường.

Mẫu giá cho bạn một dấu hiệu cho biết giá cả đang củng cố, phá vỡ, đảo chiều hoặc tiếp tục, nhưng riêng dữ liệu đó không phải lúc nào cũng có ý nghĩa. Tất nhiên, điều này để lại vấn đề xác định khi bạn đang ở một swing cao hoặc swing thấp. Đối với điều đó, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các chỉ số khác để cung cấp hợp lưu. "Hợp lưu" chỉ đơn giản đề cập đến sự xác nhận từ các nguồn khác.

Bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng một số lựa chọn thông thường giữa các nhà kinh doanh hành động về giá bao gồm: Di chuyển trung bình. Chúng giúp bạn hình dung sự hỗ trợ và kháng cự, và crossover có thể cảnh báo bạn về những sự đảo chiều có thể xảy ra.

Mức Fibonacci retracement. Đây là những mức hỗ trợ và kháng cự, và thường là tốt để theo dõi. Đường xu hướng và điểm xoay. Bạn có thể vẽ những chính mình để đánh dấu các khu vực hỗ trợ và kháng chiến.

Chống lại sự thôi thúc để thêm quá nhiều vào biểu đồ của bạn. Giữ cho chúng đơn giản và sạch sẽ. 1-3 chỉ số là tất cả những gì bạn cần. Lời khuyên hành động cho thành công. Bây giờ bạn cần phải có một sự hiểu biết sâu sắc về những mẫu hình nến là gì và làm thế nào bạn có thể học cách thương mại chúng. Vì vậy, để đóng hướng dẫn mẫu nến này, dưới đây là một số lời khuyên hành động hữu ích: Đợi cho nến được hình thành hoàn hảo. Không phải tất cả các mẫu giá đều được hình thành như nhau. Hãy tìm những người gần tối ưu.

Không ép buộc thương mại kém hơn. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi những thiết lập tốt nhất. Luôn luôn tìm kiếm sự hợp lưu. Bạn không cần hợp lưu để biện minh cho thương mại, nhưng nó chắc chắn sẽ giúp ích. Đi qua dữ liệu cũ và xoay vòng rất nhiều ví dụ về thiết lập lý tưởng. Làm điều này với một loại thiết lập cùng một lúc (chỉ cần pinbars lần đầu tiên thông qua, chỉ cần bên trong các thanh tiếp theo qua thời gian, v. ) và kiểm tra các biểu đồ được chia sẻ trực tuyến bởi các chuyên gia.

Đây là cách bạn tìm hiểu những thiết lập lý tưởng thực sự như thế nào. Tránh xa thị trường choppy. Rất nhiều whipsaw trên bảng xếp hạng của bạn. Bạn sẽ nhận được tín hiệu sai, vì vậy giữ cho đến khi mọi thứ mịn ra một chút.

Chờ cho sự thoái lui. Giá thường hồi phục trước khi xu hướng mới được thiết lập.

Sơ đồ trang web | BảnQuyền ©